Giới thiệu

Cơ sở xây dựng nhà cổ và nội thất  Nhung Tỵ  xin kính chào quý khách hàng
DSC00379

Mỗi quốc gia đều có một nền kiến trúc riêng biệt gắn với nền văn hóa của nước đó. Nền kiến trúc cổ Việt Nam mang đậm nét kiến trúc Á Đông độc đáo đẹp mắt. Dù là công trình nhỏ bé như những ngôi nhà cổ, nhà gỗ hay kiến trúc dân gian hoặc đồ sộ, phức tạp như kiến trúc cung đình, đều tận dụng những vật liệu gỗ sẵn có từ thiên nhiên. Qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân những ngôi nhà cổ được xây dựng và gọt dũa mang lại vẻ đẹp hài hòa và tinh tế trong từng đường nét.
Bạn sẽ tái hiện lại kiến trúc của những ngôi nhà cổ khi đến với Cơ sở xây dựng nhà cổ và nội thất Nhung Tỵ. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công, xây dựng nhà gỗ, sản xuất, cung cấp đồ gỗ nội thất, thiết kế trang trí nội theo xu hướng cổ kính và hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.
Được thành lập và xây dựng trụ sở hoạt động tại Phúc Lộc – Ninh Phong – Ninh Bình, nơi mang đậm dấu ấn cổ xưa và đồng thời cũng là vùng kinh tế trọng điểm của cả nước. Cơ sở xây dựng nhà cổ và nội thất Nhung Tỵ có đội ngũ cán bộ quản lý, điều hành sản xuất là những người được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất đồ gỗ, đã từng làm việc trong các công ty hàng đầu về lĩnh vực này ở Việt Nam, và nhiều tổ thợ lành nghề điêu luyện được tuyển chọn tại làng nghề cổ truyền Phúc Lộc – Ninh Phong – Ninh Bình và nơi khác. Vì thế đội ngũ nghệ nhân của chúng tôi có tay nghề cao để mỗi mẫu thiết kế điêu khắc cho quý khách đều đảm bảo sự hoàn mỹ cũng như sự thoáng mát và cổ kính cho ngôi nhà cổ nhà gỗ cũng như Đình, Chùa, Miếu với nét hoa văn tinh xảo của những ngôi nhà cổ và nhà gỗ.

GIỚI THIỆU CƠ SỞ SẢN XUẤT:

Trụ sở Doanh nghiệp tư nhân Nhung Tỵ

DSC00731

Xưởng sản xuất đáp ứng tất cả yêu cầu của quý khách hàng

DSC00717 DSC00716

Thợ làm gỗ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm

DSC00722 DSC00720 DSC00407

Sản phẩm luôn sử dụng nguyên liệu hàng đầu